Trong thời đại ngày nay, khi người tiêu dùng đang dần chuyển hướng đến ẩm thực sức khỏe và chất lượng, việc tìm kiếm các sản phẩm an toàn từ hải sản trở thành một thách thức đối với nhiều người. Kitasea, doanh nghiệp chuyên chế biến hải sản đặc biệt là chả mực và chả cá tại Quảng Ngãi nỗi bật như một giải pháp đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, được chế biến từ nguyên liệu biển nguyên vẹn và không chứa các hóa chất độc hại.

      

 

    Với quy trình sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm mang đậm hương vị của biển cả, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

         Kitasea không chỉ là nơi cung cấp những sản phẩm hải sản ngon miệng mà còn là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và công nghệ. Chúng tôi tự hào là đối tác lựa chọn cho những người yêu thực phẩm sạch và đang tìm kiếm sự độc đáo trong ẩm thực biển.

      Đến với Kitasea, bạn không chỉ thưởng thức hương vị tuyệt vời mà còn trải nghiệm sự an tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

      Chúng tôi tin rằng, với nguồn hải sản chất lượng tại Quảng Ngãi và khu vực miền trung cùng với nguồn lực nhân viên chuyên nghiệp là cơ sở để chúng tôi tạo ra những sản phẩm giá trị từ hải sản để "chinh phục mọi bữa tiệc" và thành công

       Vui lòng liên hệ:

     Công ty TNHH MTV KITACơ sở sản xuất Chả cá, chả mực KITASEA

     Địa chỉ: Xóm Khê Đông, thôn Tư Cung, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

      Điện thoại: 0908948558 0908207789