6 MÓN HẢI SẢN LÝ SƠN DÀNH CHO NGƯỜI SÀNH ĂN “CHƯA ĂN CHƯA BIẾT LÝ SƠN”

Bạn đi du lịch Lý Sơn và đang tìm hải sản mua về làm quà cho người thân và bạn bè, nhưng bạn chưa biết mua món gì? ở đâu? phương án đề mang về nhà an toàn. Bạn yên tâm, hãy tham khảo 6 món hải sản Lý Sơn sau rất xứng đáng để bạn mua về làm quà đấy nhé. Xem ngay!

 

Hải sản Lý Sơn dành cho những người sành ăn

Bạn mong muốn mua được nguồn hải sản sạch, tươi khi đi du lịch Lý Sơn hay như bạn đã từng thưởng thức các món hải sản ở vùng đảo này và “lỡ nghiện” và đang không biết tìm chỗ mua uy tín. Sau đây hải sản Kitase sẽ gửi đến các bạn 6 món đặc sản Lý Sơn cực ngon, chất lượng và sẵn lòng ship đến mọi nhà nhé.

1. Cá thu một nắng Lý Sơn

Món hải sản Lý Sơn cá thu một nắng này được TRIỆU khách hàng đánh giá là ngon vì nó được chọn lựa cá rất tươi, chế biến, tẩm ướp hoàn toàn bằng công thức gia truyền. Cam kết không có chất bảo quản.

Bạn có thể mua về và chế biến ra nhiều món khác nhau từ cá thu một nắng như: cá thu sốt cà chua, cá thu nướng chấm nước mắm,…

Sản phẩm cá thu một nắng hiện có bán loại 500g giá 150.000 vnđ (ship hàng toàn quốc)

2. Mực một nắng Lý Sơn

Mực một nắng Lý Sơn được Kitasea chọn những con mực ống tươi sống sau đó mang về làm sạch và chế biến. Rất nhiều khách du lịch từ Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, Lâm Đồng,… đã đặt hàng mực một nắng Lý Sơn từ Kitasea và đa phần đánh giá khá ngon khi ăn. Đây cũng là điều mà Kitasea mong muốn được khách hàng chia sẻ nhiều hơn về cảm nhận của mình khi mua các sản phẩm đặc sản Lý Sơn từ Kitasea.

Giá bán mực một nắng Lý Sơn tại Kitasea hiện tại có giá: 480.000 vnđ/1kg (ship hàng toàn quốc)

3. Cá viên chiên Lý Sơn

Triệu bạn trẻ “ghiền” món này làm cho Kitasea không kịp sản xuất hàng vào mùa cao điểm. Các đơn hàng từ Hà Nội đến Sài Gòn liên tục được Kitasea cung cấp và “feedback” tốt được khách hàng cho điểm giúp Kitasea ngày càng hoàn thiện hơn sản phẩm của mình để đáp ứng tốt những yêu cầu từ khách hàng của mình.

Với món cá viên chiên Lý Sơn được Kitasea chọn lọc và sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn, đạt ATVSTP cao, chất lượng đảm bảo và đặc biệt ăn rất ngon.

45.000 vnđ/500g là giá bán cá viên chiên Lý Sơn tại Kitasea (Ship hàng toàn quốc)

4. Chả mực chiên xù Lý Sơn

cha-muc-chien-xu-7

Chả mực chiên xù được chế biến từ những con mực nang tươi kết hợp với bột giòn, bột xù và những nguyên liệu khác để làm nên miếng chả ngon, giòn khi ăn. Cam kết không có chất bảo quản và sản phẩm đạt ATVSTP cao cho người tiêu dùng.

Chả mực chiên xù Lý Sơn đang được rất nhiều khách hàng kinh doanh xuất ăn công nghiệp lựa chọn, chả mực chiên xù ăn không gây ngán, ít dầu.

Sản phẩm chả mực chiên xù Lý Sơn có bán tại Kitasea với giá: 50.000 vnđ/250g (giao hàng toàn quốc)

5. Chả cá Lý Sơn

Chả cá Lý Sơn Kitasea được làm từ cá biển như cá mối, cá đổng, cá chuồn, được chiên bằng dầu thực vật phù hợp cho các bếp ăn công nghiệp, các quán cơm bình dân. Chả cá biển Kitasea được định hình thành bánh tròn loại 30 miếng/kg và loại 04 miếng/kg.

Chả cá được rất nhiều khách du lịch mua về làm quà vì nó ngon, rẻ, nhưng ý nghĩa thiết thực, một món đặc sản đặc biệt dành cho người sành ăn

Giá bán chả cá Lý Sơn tại Kitasea: 65.000 vnđ/500g (ship hàng toàn quốc)

6. Chả mực Lý Sơn

Chả mực Lý Sơn khác với chả mực chiên xù là không sử dụng bột giòn, bột xù. Một sản phẩm chả nguyên chất, không pha trộn chất bảo quản, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chả mực và chả cá cũng là 2 món mà nhiều khách du lịch thích thú khi mua về làm quà cũng như để dùng.

 

Giá bán chả mực Lý Sơn tại Kitasea: 175.000 vnđ/500g (giao hàng toàn quốc)

Ở trên là 6 món đặc sản Lý Sơn nếu bạn chưa từng ăn qua thì thật sự chưa hiểu gì về Lý Sơn lắm đâu đấy nhé. Đến Lý Sơn mà bỏ qua những món ngon này thì phí lắm. Hãy đặt hàng ngay hoặc cần tư vấn thì liên hệ với Kitasea để được tư vấn nhé.

Hiện nay, Kitasea đang cần tuyển nhà phân phối, đại lý bán hàng trên phạm vi toàn quốc. Các bạn có nhu cầu kinh doanh thì comment bên dưới để chúng tôi liên lạc lại nhé.