Về chúng tôi

     Lý Sơn là hòn đảo nằm trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, du khách muốn đến Lý Sơn phải đi tàu cao tốc từ cảng Sa Kỳ với thời gian 35 phút. Lý Sơn được thiên nhiên ưu ái có nhiều cảnh đẹp như Hang Câu, Chùa Hang, cột cờ Thới Lới,… và những cánh đồng tỏi bạt ngàn tạo nên sức hút khó cưỡng lại khi đã đến đây.

     Ngoài ra, Lý Sơn còn được mệnh danh là thiên đường hải sản tươi sống, ngon, rẻ. Trong đó không thể thiếu món đặc sản chả cá, chả mực, cá viên chiên được nhiều du khách khen ngon, chất lượng mà không nơi nào sánh được.

   Việc sản xuất thủ công và truyền thông theo kiểu nhà làm đánh trúng vào tâm lý khách hàng là lo sợ việc sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, việc sản xuất theo kiểu thủ công, nhà làm khó kiểm soát về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm nếu như người sản xuất không có tâm cũng như các cơ quan chức năng khó quản lý.

    Để phát triển sản phẩm của địa phương theo hướng chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn thực phẩm, giữ được nét đặc trưng của sản phẩm chất Lý Sơn, chúng tôi đã đầu tư một cơ sở sản xuất chả cá , chả mực tại Xóm Khê Đông, thôn Tư Cung, xã Tịnh Khê, Thành phố Quảng Ngãi. Xưởng sản xuất của chúng tôi, xưa kia là vùng đất của chiến tranh, là làng Sơn Mỹ gắn liền với vụ thảm sát Mỹ Lai Sơn Mỹ.

     Sứ mệnh của chúng tôi: Tạo ra những sản phẩm đặc thù của địa phương, đặc sản Quảng Ngãi một cách bài bản, góp phần giải quyết công ăn việc làm, tạo nguồn thu nhập ngay chính quê hương mình, là một nhà kinh doanh có trách nhiệm.

     Ngoài sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu của chúng tôi, chúng tôi còn nhận gia công chả cá, gia công chả mực theo tiêu chuẩn của Quý khách hàng, mang thương hiệu của Quý khách hàng. Vì vậy hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nếu Quý khách muốn có một sản phẩm để kinh doanh hoặc  đặc sản của Quảng Ngãi làm quà hay làm bữa ăn cho gia đình thêm phần hấp dẫn.

    Hãy liên hệ với chúng tôi 

CÔNG TY TNHH MTV KITA

Trụ sở: 180 Nguyễn Du, P. Nghĩa Chánh, Tp. Quảng Ngãi
Cơ sở sản xuất chả cá chả mực KITASEA: xóm Khê Đông, xã Tịnh Khê, Tp. Quảng Ngãi
Điện thoại: 0908 948 558, 908207789
Email: kitaseavn@gmail.com - www.kitasea.com
Facebook: /kitasea